áo bơi dài tay

Sản phẩm này hiện không thể sản phẩm trực tuyến đường cùng với size này, tuy thế hoàn toàn có thể còn sản phẩm tại các shop. Nhấn nút "Số lượng tại cửa hàng" dưới để khám nghiệm.


Bạn đang xem: áo bơi dài tay

*
Thương hiệu diendantocdep.net gần bạn


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

*Xem thêm: Trị Thâm Nách Bằng Phèn Chua Trị Thâm Nách Và Khử Mùi Thần Thánh

Bơi không thường xuyên: tín đồ bơi không liên tiếp, dưới một lần mỗi tuần, ở số đông cấp độ. Người bơi mong muốn tham gia hoạt động thể chất dưới nước nhằm bức tốc cùng tập luyện sức khỏe. Nabaiji cung cấp những chủng loại vật bơi lội đa dạng chủng loại, ko những giúp người bơi chọn lựa được thành phầm tương xứng cùng với môn lượn lờ bơi lội, mà còn thỏa mãn nhu cầu được những yêu cầu về vóc dáng.
Chất liệu vải: 80% polyamide / 20% elastane. Nước chứa clo rất có thể có tác dụng hỏng đồ dùng tập bơi khi sử dụng các lần vào hồ bơi. Sợi elastane góp vải có công năng co và giãn, tạo nên sự dễ chịu và thoải mái tuy thế cũng dễ hỏng Lúc tiếp xúc cùng với clo. Chất liệu vải vóc này tương xứng cho những người tập bơi ko tiếp tục. Nếu bơi liên tiếp tuyệt bơi lội với cường độ cao thì nên lựa chọn loại có cấu tạo từ chất 100% polyester.
*Xem thêm: Giảm Mỡ Bụng Bằng Bài Tập Hít Đất Giảm Mỡ Bụng Không? Giải Đáp Hít Đất Có Giảm Mỡ Bụng Không

*


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích