Các thương hiệu thời trang việt

Tuy có khá nhiều thương hiệu quốc tế gia nhtràn vào Thị Trường VN, tuy thế nước ta vẫn có mọi thương hiệu thời trang và năng động trong nước khét tiếng nhất quyết. Chúng tôi đã điều tra mức độ phân biệt, các khách hàng mục tiêu, cũng giống như hình hình ảnh của các thương hiệu danh tiếng này.

Bạn đang xem: Các thương hiệu thời trang việt


*

*

58% đầu tư không tới 500,000VND hàng tháng đến bài toán buôn bán thiết bị thời trang và năng động.

Người sử dụng Đánh Giá hơi tích cực về năng động Việt khi xét mang lại yếu tố Chi phí, kiến tạo và chất lượng.

Viettien có độ nhận thấy cao nhất theo sau là Blue Exchange và NEM.

Mức độ nhận ra những nhãn hàng biệt lập sinh sống Sài Gòn và Hà Nội, vì chưng xét theo số lượng các shop năng động sống mỗi chỗ.

Viettien được Review là chữ tín unique xuất sắc cho tất cả những người to trong những khi Canifa, Ninomaxx, Yame shop là chữ tín cho giới trẻ.


*

Khảo giáp về Các thương hiệu thời trang Việt phổ biến

Số lượng tđê mê gia khảo sát: 323

Độ tuổi 18 - 39 

Khảo gần cạnh được tiến hành trong thời điểm tháng 11/2017 

Nghiên cứu vớt thị phần Việt Nam


Thói thân quen đàn dục thể thao của người toàn quốc Hình ảnh uy tín công ty lớn nước ngoài vào đôi mắt người Việt Nhận thức của người Việt Nam về một vài vận động vào cuộc sống Thói quen thuộc nghe nhạc của fan Việt Người toàn quốc trở về quê của họ như vậy nào?
Sngơi nghỉ ưng ý và kinh nghiệm buôn bán hàng năng động của người Việt Đồng phục công sở của tín đồ Việt Mua sắm năng động trực con đường của fan Việt Người toàn nước mang say đắm mang nhiều loại giầy nào?

GIỚI THIỆU

Q&Me là các dịch vụ nghiên cứu và phân tích thị trường toàn nước. Q&Me nghiên cứu và phân tích xu hướng tiêu dùng với cân nhắc của người tiêu dùng VN sẽ giúp đỡ các bạn thành công xuất sắc trong marketing trên Thị Trường nước ta.

Xem thêm: Khóa Học Nối Mi Volume - Video Hướng Dẫn Nối Mi Chuyên Nghiệp Cực Dễ Làm

Công nghệ nghiên cứu hàng đầu của chúng tôi rất có thể thực hiện điều tra khảo sát định lượng với điều tra khảo sát định tính trực tuyến thế cho nên chúng tôi hoàn toàn có thể cung ứng mọi báo cáo về Thị Phần Việt Nam cùng với ngân sách phải chăng. Trong các dịch vụ của Cửa Hàng chúng tôi, khảo sát nhóm hoàn toàn có thể được triển khai trực đường vậy nên chúng ta không nhất thiết phải tiêu tốn ngân sách mang đến đa số chuyến công tác làm việc. Q&Me quản lý phần đông đáp viên một biện pháp trực tiếp, thông tin mà lại bạn phải sẽ tiến hành cung ứng một bí quyết nkhô hanh tốt nhất.

Hãy contact với Shop chúng tôi mang lại rất nhiều vướng mắc về Thị phần đất nước hình chữ S. Chúng tôi khôn xiết vui được làm Việc và khiến cho bạn thành công trên Thị trường VN.

Xem thêm: Cùng Nhau Tìm Hiểu Ăn Tào Phớ Có Béo Không ? 1 Cốc Tào Phớ Có Chứa Bao Nhiêu Calo


*

Nghiên cứu vãn thị phần bạn tiêu dùng


Understvà consumers quiông chồng và deep with nearly 20M direct Vietnamese panels.


*

Khảo tiếp giáp nhanh hao 24h


Khảo ngay cạnh cá thể hỗ trợ cho bạn gần như câu vấn đáp nhanh hao tốt nhất. Hỏi với gọi người sử dụng cùng với Ngân sách cần chăng


Tất cả phía trong và một áp dụng Smartphone di động cầm tay góp tăng cường cai quản nghành (bán sản phẩm, nhân viên iếp thị) của bạn


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích