Cách cắt tóc mái bằng

Trong giai đoạn cao điểm phòng chống dịch Covid-19, việc ra tiệm chỉnh sửa mái đầu là ko thể và rất không nên này, những tuyệt chiêu tự cắt mái tại nhà bỗng trở cần hết sức hữu ích đối với những chị em. Dưới đây là những phương pháp cắt mái đơn giản đến ko tưởng, chị em trọn vẹn tất cả thể tự trổ tài mà lại không cần đến bất cứ bàn tay chăm nghiệp như thế nào hết.

Bạn đang xem: Cách cắt tóc mái bằng

Cách 1

Đây là biện pháp cắt mái giành cho chị em đang để tóc mái lâu năm, rẽ ngôi bỗng nổi hứng muốn F5 bản thân với kiểu mái ngố. lúc áp dụng tuyệt chiêu này, chị em sẽ cần 2 chiếc kẹp mỏ vịt và tất nhiên, cả kéo cắt tóc nữa.


Chị em lấy lượng tóc vừa đủ với độ dày mái nhưng mà bản thân mong muốn muốn. Sau đó kẹp mỏ vịt vào những vị trí đối xứng với chóp mũi và điểm giữa sống mũi, làm việc này sẽ góp bạn cố định lọn tóc để việc cắt mái được dễ dàng hơn.


Giờ thì bạn hãy cắt theo đường tuy vậy song với kẹp mỏ vịt, phương pháp một khoảng bằng với khoảng cách giữa hai chiếc kẹp.


Cách 2

Đây cũng là tuyệt chiêu giành riêng cho nàng nào muốn biến tóc mái lâu năm thành mái mưa xinh yêu thương, cất cánh bổng và trẻ trung.


Đầu tiên, bạn lấy một lọn tóc mỏng thôi và nhớ là lọn tóc luôn luôn phải đã tạo ra hình ảnh hai cạnh của một tam giác như thế này nhé.

Xem thêm: 20 Bài Tập Cardio Nữ Tại Nhà Giảm Cân, Đốt Mỡ Thừa Toàn Thân Hiệu Quả


Tiếp đó bạn lấy nhị lọn tóc nhỏ ngoại trừ thuộc, kéo vào giữa rồi xoắn lại với nhau. Thao tác này sẽ giúp cố định phần tóc mái, đảm bảo màn tự cắt tóc của bạn sẽ không rối tinch lên.


Cuối cùng, bạn cắt lọn tóc theo đường vòng cung, như vậy mái sẽ không bị nđam mê nhở, kỉm xinc.


Cách 3

Đây là tuyệt chiêu dành cho những bạn nữ làm sao đã tất cả sẵn mái, chỉ cần chỉnh trang đến mái đỡ lâu năm vượt hóa lòa xòa, vướng víu nhưng thôi. Bật mí, kiểu cắt mái này siêu đơn giản và góp bạn bao gồm được phần tóc mái đủ gọn gàng, chỉn chu.


Bạn hãy cắt trước ở 3 phần tóc: bên cạnh thuộc hai bên cùng lọn tóc giữa.

Xem thêm: Trổ Tài Tái Sử Dụng Chai Nhựa Thành Đồ Dùng Gia Đình Siêu Dễ


Sau đó chỉ cần cắt theo 3 lọn tóc vừa rồi là được.


Chuyên mục: Tóc đẹp