Cách sửa tóc mái bị hỏng

Chắc hẳn, ai vào chúng ta cũng đã từng có những lúc bối rối, thất vọng bởi chính tóc mái của mình. Bạn biết đấy, kiểu tóc xấu đã tồi tệ, nhưng tóc mái xấu còn... tồi tệ hơn. Tóc mái ảnh hưởng trực tiếp đến gương mặt bạn, chính vì thế, chỉ với một vài ba lỗi nhỏ như lởm chởm hay vượt ngắn hoặc thừa lâu năm, vượt lệch cũng sẽ khiến bạn trở thành một... thảm hoạ. Tuy nhiên, bạn khỏi lo đến việc đó, bởi đơn giản là bọn họ luôn tất cả giải pháp mang lại mọi việc. Trong trường hợp này, bọn họ gồm tới 12 phương pháp để F5 lại tóc mái của bản thân, khiến chúng sinc động, cuốn hút, điệu đà hơn rất nhiều.

Bạn đang xem: Cách sửa tóc mái bị hỏng


*
Bạn tất cả thể "chữa cháy" bằng bí quyết hất ngược mái lên phía trên, sấy phồng, xịt gel với cố định với đuôi ngựa đằng sau.

Một chiếc bờm đôi khi là giải pháp bình yên nhất mang đến tóc mái của bạn. Để tạo cảm giác quan sát mới lạ hơn, bạn hãy sấy rối phần mái, xịt gel nhẹ sau đó mới dùng bờm để cố định lại.Mái "trườn liếm" là một khái niệm nhiều cô nữ cực ghét, nhưng đôi khi hãy thử sấy ngược mái dài của mình lên như Emma Stone, biện pháp này sẽ không những góp bạn đậy đi phần mái bị hỏng mà hơn nữa rất hợp với nhiều kiểu tóc khác nhau, với nhiều phong thái với hoàn cảnh nơi bạn tới.
*

Một kiểu "chữa cháy" khác cũng rất ngọt ngào cùng dễ thương, đó là rẽ ngôi giữa với xoắn nhẹ nhị lọn mái, cố định về vùng phía đằng sau. Kiểu tóc này rất hợp với phong thái đơn giản, nhẹ nhàng cùng lãng mạn.Với những cô thanh nữ đậm cá tính hơn, bạn bao gồm thể búi gọn tóc thành top-knot, sau đó tết phần mái của mình ôm sát trán, tạo thành một "vương miện" nhỏ rất sáng sủa tạo và độc đáo.
*
Một phương pháp "chữa cháy" khác với mái lâu năm, cũng là tết nhưng nữ tính, nhẹ nsản phẩm hơn, đó là buông rẽ tóc ngôi mặt, có tác dụng xoăn, đánh rối nhẹ với tết ngược ra sau.
*
Nếu bạn gồm phần mái dài nhưng lại không thật sự thích nó, hãy rẽ tóc ngôi lệch nữ tính rồi cố định lại bằng 2-3 chiếc kẹp tăm cặp tuy vậy tuy vậy như thế này.

Xem thêm: M Uốn Tóc Mái Xéo Đẹp Đơn Giản Tại Nhà Cho Mặt Tròn, Dài, Trái Xoan


*
Một gợi ý mang đến những cô đàn bà tiệc tùng, với kiểu tóc ngang vai, đánh rối nhẹ với hất ngược mái lên ở trên, tạo cảm giác tự nhiên, nhẹ nsản phẩm mà vẫn vô cùng điệu đà.
Tết mái ngược về sau và cố định bằng kẹp tăm như trong hình cũng là một phương pháp tốt để giấu đi phần mái "lởm chởm" đáng ghét của bạn. Hãy chú ý tết với lọn to lớn để phần tóc đó được phồng đẹp, tạo cảm giác nữ tính với góp gương mặt bạn cân nặng đối hơn.
*

Xoắn nhẹ một bên mái rồi cố định lại, phần tóc phía dưới được buông xõa tự nhiên, đánh rối nhẹ, sở hữu cảm giác đơn giản, cá tính cùng rất hiện đại.
*
Một chiếc nơ sẽ là lựa chọn hoàn hảo để nhấn nhá đến vẻ ngọt ngào, dễ thương của bạn. Để giúp mái đầu thêm ngọt ngào, hãy uốn lọn xoăn nhẹ phía dưới.Kiểu tóc này sẽ rất hợp với những nàng ưa chuộng phong thái đáng yêu thương, dễ thương đấy.

Xem thêm: Ảnh Cưới Cô Dâu Tóc Ngắn Cô Dâu Vô Cùng Mới Mẻ, Những Mẫu Tóc Ngắn Cô Dâu Vô Cùng Mới Mẻ


*

Đơn giản hơn, một chiếc turban hoạ tiết sẽ góp bạn tiết kiệm được khối thời gian loay hoay trước gương mỗi sáng sủa. Không những đơn giản, turban còn rất hợp với thời tiết mùa hè.

Chuyên mục: Tóc đẹp