Cách tăng kích cỡ vòng 1

Trọn cỗ planer ẩm thực và tập luyện nhằm nâng cấp kích thước vòng 1, giúp đỡ bạn tự tin khoe vóc dáng bên dưới nắng và nóng hè!


Điều mà họ hy vọng chờ nhất vào mùa hè đó là bến bãi biển cùng những bộ bikini quyến rũ. Tuy nhiên, nếu bạn bao gồm vòng ngực lép kẹp hoặc chảy xệ, thì bộ cánh đặc trưng này của mùa hè sẽ trở thành thảm họa.

Bạn đang xem: Cách tăng kích cỡ vòng 1

Hãy bắt đầu "trùng tu" kích cỡ vòng một tức thì từ bây giờ với kế hoạch sau nhé!

Chế độ ăn giúp tăng vòng 1Vì cấu tạo chính của vòng 1 là những mô mỡ, chế độ ăn là điều quan tiền trọng nhất để giúp kích cỡ ngực phát triển. Bên cạnh việc ăn các thực phẩm nhiều chất bự tốt như những loại hạt, quả bơ, mỡ cá… bạn bao gồm thể áp dụng những món ăn dành riêng cho vòng 1 sau. Bạn tất cả thể áp dụng các công thức này hằng ngày hoặc ăn luân phiên để tách tạo vượt tải, thừa chất cho cơ thể:

Công thức trứng kê mật ong:

- 1 quả trứng con kê (trứng con gà ta càng tốt)

- 1 thìa mật ong (có thể thêm bớt tùy độ ưa ngọt)

- Trộn đều trong bát, hấp phương pháp thủy, ăn trong ngày.

Công thức đu đủ xanh:

- ¼ đến ½ quả đu đủ xanh gọt vỏ, lưu ý không nên gọt thừa dày sẽ mất đi phần nhựa có chất có tác dụng tăng vòng một.

Xem thêm: Tất Tần Tật Cách Làm Hết Quầng Thâm Mắt Tại Nhà Đơn Giản, Cách Trị Thâm Quầng Mắt Lâu Năm Tại Nhà Hiệu Quả

- Hấp với một chút ít muối, ăn trong thời gian ngày.

Xem thêm: 25 Loại Thực Phẩm T Ăn Gì Để Phát Triển Cơ Bắp Tốt Nhất Cho Người Tập Gym

Tập thể dục

Hầu hết những món ăn giúp vạc triển vòng ngực đều có hơi nhiều chất béo cùng dễ gây tăng cân nặng. Lúc bấy giờ, tập thể dục là phương án thích hợp hợp góp bạn giữ eo, mặt khác kích say mê các cơ ở ngực phát triển, từ đó giúp tăng vòng 1:Gợi ý ba bài tập rất đơn giản dành riêng cho vòng 1, ko cần vận động nhiều và chỉ cần giữ nhịp thở tốt:

Bài tập 1:

- Chắp tay ngang ngực như hình, dồn lực, đẩy nhì tay vào nhau, đồng thời hkhông nhiều sâu với thở mạnh, mỗi lần hít thở khoảng 20s.


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích