Fst

FST-7 của Hany Rambod là kế hoạch tập hướng tới kéo dãn dài các mô mượt link bao phủ cơ bắp với từ đầu đến chân, thời hạn nghỉ 7 Sets cuối là 30 giây

H.T training


Giáo án FST-7 là định kỳ tập hướng đến phương châm kéo dài những tế bào mềm link xung quanh cơ bắp với khắp cơ thể. Các bí quyết vào định kỳ tập này không chỉ có góp tăng nhanh sự vận tải của các dưỡng chất và những Amino Axit tới cơ bắp mà lại áp lực tạo thành mang đến nhóm cơ cũng cao hơn rất nhiều các kế hoạch tập rộng rãi khácFST-7 - 1 LỊCH TẬP HOÀN HẢO CỦA HANY RAMBOD

*
Reviews giáo án FST-7 thần thánh của Hany Rambod

Lấy ví dụ cho 1 ngày tập tay với bắp chuối, theo FST-7 sẽ có dạng nlỗi sau:1. Barbell Curl 3x8-12 (nghỉ ngơi 60-1trăng tròn giây)2. Hammer Curl 3x8-12 (nghỉ ngơi 60-1đôi mươi giây)3. Cable Biceps Curl 7x8-12 (ngủ 30 giây) - Cứ sau 2 hiệp lại GỒNG CƠ 15-đôi mươi giây4. Cthua trận Grip Bench Press 3x8-12 (ngủ 60-1trăng tròn giây)Dumbbell Overhead Triceps Extension 3x8-12 (ngủ 60-1trăng tròn giây)5. Cable Rope Overhead Triceps Extension 7x8-12 (nghỉ 30 giây) - Cđọng sau nhị hiệp lại GỒNG CƠ 15-đôi mươi giây6. Seated Calf Raise 3x8-12 (nghỉ ngơi 60-1trăng tròn giây)7. Standing Calf Raises 7x8-12 (nghỉ ngơi 30 giây)

NHẬN XÉT VỀ SỐ HIỆPhường. TẬPhường. CỦA FST-7

*
Khóc thét lúc tập giáo án FST-7 của Hany Rambod là vấn đề bình thường

Tổng số hiệp của chương trình tập này không hề nhỏ và chỉ còn phù hợp cùng với những người dân tập từ là 1 năm trngơi nghỉ lên. Lấy ví dụ riêng rẽ cùng với bắp tay trước thì số hiệp cho 1 buổi đang lên tới 13 - con số này còn có Lúc bởi cả tuần tập của một người mới (kinh nghiệm bên dưới 6 tháng). Trong lúc những người tập từ một năm trở lên, vẫn bắt buộc số Set từ khoảng chừng 14 tới 25 hàng tuần nhằm tạo ra đủ kích thích hợp lên cơ bắp. Về số Rep cho từng hiệp, H.T thấy kha khá hợp lý và phải chăng với mục tiêu tăng mức độ bự cơ bắp. Phần to thời gian tập đề nghị hướng đến khoảng chừng Rep từ 8 tới 12 do cơ bắp vô cùng say mê khoảng Rep này.

Bạn đang xem: Fst

VỀ PHƯƠNG PHÁP. GỒNG CƠ SAU MỖI HIỆPhường TẬP

*
Kết trái tập tành theo giáo án FST-7 thần thánh của Hany Rambod

Đây là đặc trưng độc nhất vô nhị của FST-7, các bạn sẽ đề xuất gồng cơ cuối 1 số hiệp (tùy thuộc vào đề xuất của giáo án), thời hạn gồng cơ rất có thể từ bỏ 15 cho tới 30 giây (trình độ càng cao, phải gồng càng lâu), và phải ghi nhận gồng đúng đội cơ, ví dụ: cuối mỗi hiệp tập ngực, chúng ta yêu cầu gồng đúng team vùng ngực chđọng không hẳn tập ngực dứt ra gồng đùi trước, gồng rước gồng nhằm dứt chả được tác dụng gì.

Xem thêm: Mắt Đẹp Là Mắt Như Thế Nào, Tiêu Chuẩn Để Đánh Giá Mắt Đẹp

Theo người sáng tác Hany Rambod thì cách thức gồng cơ này đã có kỹ thuật minh chứng về tính chất công dụng của chính nó, cụ thể như sau: riêng rẽ cùng với phần bắp tay Khi vận dụng cách thức gồng cơ, có tác dụng cải cách và phát triển cơ tay cao hơn nữa cho tới 4% chỉ sau 12 tuần. Gồng cơ cũng rất có thể vận dụng đến ngực, lưng/ xô, vai, đùi, mông ... giỏi cả người. Trong không ít đoạn phim tập ngực của nhà vô địch Jeremy Buendia, mặc dù VDV này khôn cùng khỏe mạnh sinh sống 1 số ít hiệp thứ nhất tuy vậy sau thời điểm áp dụng gồng cơ thì ngay lập tức nhanh chóng sống gần như hiệp tập tiếp theo sau, Jeremy cũng đề nghị khóc bằng tiếng Mán.

Xem thêm: Dạy Cắt Tóc Đẹp Ngang Chuối Góc Độ Dưới 8 9 Tóc Ngang Chuối Ý Tưởng

VỀ THỜI GIAN NGHỈ CỦA PHƯƠNG PHÁP. FST-7

*
Andrei Deiu - Tác phđộ ẩm mới nhất của Hany Rambod sẵn sàng thi Men"s Physique Mr.O 2020

Với hồ hết bài bác tập thực hiện phương thức FST-7 tức 7 Sets cuối mang ý nghĩa hóa học xong giành riêng cho nhóm cơ, thời gian nghỉ chỉ vỏn vẹn là 30 giây. Với nút ngủ ngắn như vậy thì kích ưa thích lên nhóm cơ sẽ cực to, không chỉ đau đớn mà bạn sẽ cần ngơm ngớp thấp thỏm vì chưng sẽ bị loài chuột rút ít cơ mà thay đổi lại thì bạn sẽ tương đối phê.


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích