Nối mi volume là gì

*

*
*

All Categories Phụ khiếu nại Mi nối REGULAR LASHES SPECIAL LASHES PRE MADE VOLUME Chống hói DEXE Dầu gội đổi màu tóc DEXE

Hai Trai Beauty Group

Hoạt hễ từ năm 2013, Hải Trai Beauty Group từ hào là 1 giữa những chữ tín khét tiếng tại toàn quốc trong nghành nghề dịch vụ cung cấp các sản phẩm làm đẹp cho Thị Trường trong cùng ko kể nước.

MORE ABOUT US

1.Nối mày volume là gì?

Nối mi volume là nghệ thuật nối nhiều gai mày trả lên một gai ngươi thiệt. Vì nối các gai mày trả lên một gai ngươi thiệt nên lựa chọn mi đưa rất mỏng tanh bao gồm độ dày từ 0.07 mm trsinh sống xuống.

Bạn đang xem: Nối mi volume là gì

*

2.Nối ngươi 2D,3 chiều,…nD tức thị gì?

Nối mày 3 chiều,5D

Trong kỹ thuật nối mi volume, bạn thợ có thể đính 2, 3, 4 mang đến 5, 6, 7… sợi mi nối lên từng tua mi thật. Tương ứng với số mày nối này, sẽ sở hữu những dạng nối mi cơ bản trong chuyên môn volume như 2 chiều, 3 chiều, 4D… cho 6D… Chẳng hạn, 2 chiều là nối 2 gai mi mang lên 1 gai mày thật (nối khoảng 200 tua cho mỗi mắt), 3 chiều là nối 3 gai mi nối lên 1 sợi mày thật (nối khoảng 300 sợi cho từng mắt) v.v.

3.Nối mi volume không giống gì đối với nối ngươi sợi

Kỹ thuật nối mi Volume dựa vào kỹ thuật nối mày gai. Bạn có thể nối từng gai rồi trở lại thông liền sợi thứ 2, thứ3. Một giải pháp không giống là chúng ta cần sử dụng mày kxuất xắc, thực hiện kìm cong để mang ra 1 thời điểm 2 gai, 3 tua , 4 sợi, 5 gai với ĐK là gốc các tua mi chụm lại, ngọn xòe ra.

Một giải pháp khác chuyển lại kết quả không hề nhỏ đó là thực hiện mi volume có tác dụng sẵn.Với cách này thời gian nối một bộ ngươi nD thì cũng chỉ xấp xỉ 1h đồng hồ.Mặc mặc dù chi phí vật liệu giá thành cao hơn tuy thế giờ đồng hồ lao động động của các bạn nối mi gấp trường đoản cú 3 mang lại 4 lần so với chúng ta ngồi làm cho tín đồ volume rồi nối lên ( Nếu chúng ta nối 4D mất khoảng 2-3h). Chưa nói chi phí cơ hội vào thời gian 2h đồng hồ thời trang tiết kiệm chi phí được những chúng ta có thể nối cho khách hàng không giống hoặc tìm kiếm tìm được thêm người tiêu dùng bắt đầu. mặt khác giữ lại chân được khách cũ bởi vì chúng ta nối ngươi Volume đẹp nhất cùng nkhô giòn.

Xem thêm: 8+ Cách Trị Mụn Nhanh Và Hiệu Quả Không Để Lại Vết Thâm, 8 Cách Trị Mụn Hiệu Quả Tại Nhà

4.Làm người mày volume là gì?

Làm fan mày Volume chính là tạo sự chùm 2 sợi,3 sợi,….n sợi rồi đính lên trên mặt sợi ngươi thật

5.Chất liệu mày nối Volume

Theo những nhân viên nối mày, chất liệu ngươi nối thực hiện cực tốt trong nghệ thuật nối mày volume là ngươi nối vô cùng mỏng manh, vô cùng nhẹ nhỏng mày tơ, mi lụa cùng với độ dày 0.08 tốt 0,07milimet trlàm việc xuống.

6.Keo nối mày Volume

Chọn đúng keo dán nối mày volume để giúp đỡ ích cho thợ nối không ít, đặc biệt là tránh được tình trạng bết keo dán giấy lúc nối mi.

Xem thêm: 7 Loại Thức Ăn Gì Cho Tóc Nhanh Dài Dày Bất Ngờ, 11 Siêu Thực Phẩm Làm Tóc Nhanh Dài

Nối ngươi volume là mang các sợi mi mang để nối ngươi thiệt yêu cầu các gai mày này đã ăn đủ keo dán giấy rộng cùng thời hạn keo dán giấy khô cũng lâu dài. Vì cụ, trong nối mi volume phải sử dụng các loại keo chuyên biệt dành riêng cho dạng mày nối này. Đây thường là loại keo dán loãng, bao gồm thời hạn thô nhanh hao, chẳng hạn như keo dán giấy bao gồm thời hạn khô từ bỏ 2-3 giây dành cho thợ nối mi thuần thục với thời gian khô từ bỏ 5-6 giây dành riêng cho người new tập nối.

7.Quy trình nối ngươi Volume


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích