Nữ tử tóc ngắn

 Iris : đây là truyện đầu tiên vì mình viết, hay tích cực nhận xét đến mình biết để sửa nha :D

Chúc các bạn đọc vui vẻ :X

p/s : nếu muốn với truyện đi đâu hãy thông báo với mình 1 tiếng qua tin nhắn nhé, thân~!

Giới thiệu :

 

Hoàng Anh Thư là 1 bác sĩ phẫu thuật tài năng ở thế kỉ 21. Từ bé đã bị cha mẹ bỏ rơi nên được đưa vào cô nhi viện, và gặp  Vũ Tuấn Phong – cũng là 1 cô nhi như cô. Do bị cô nhi viện đối xử không tốt nên 2 người quyết định bỏ trốn.

Bạn đang xem: Nữ tử tóc ngắnXem thêm: Các Hãng Áo Khoác Nổi Tiếng Và Bán Chạy Nhất, Những Thương Hiệu Áo Khoác Nam Nổi Tiếng Hiện Nay

Vì cả 2 đều học hành giỏi giang nên nkhô cứng chóng được nhận vào vào Bệnh viện Hòa Bình, nương tựa vào nhau mà sống.

 

Trong 1 lần quyết định nghỉ công tác, từ chối lời cầu hôn của Tuấn Phong, Anh Thư bị tai nạn trên đường. khi tỉnh lại, bất ngờ thế,  nàng (mình dùng nàng ở đây cho hợp nhé) lại ở quá khứ, vào thân xác của con gái tướng quân, Vũ Minc Thư.Và cuộc đời mới của nàng ở nơi đây bắt đầu.

Chương 1 : Ích kỉ

            Đã là 1 cô gái, ai ai chắc cũng mơ đến 1 lời cầu hôn lãng mạn, tình tứ như vào phim điện ảnh. Có điều, giấc mơ đẹp đẽ ấy lại không phải là mong muốn muốn của Anh Thư – bác sĩ  phẫu thuật 22 tuổi số một thành phố A, cô chỉ mơ đến 1 cuộc sống bình yên, mãi mãi bình lặng, và quan liêu trọng nhất là, cô không muốn YÊU.

Xem thêm: Giá Dán Keo Xe Shark Sym - Tem Bên Trái Xe Tay Ga Shark Sym

           

            Đó cũng là lí bởi cô từ chối Tuấn Phong – anh chàng kĩ thuật viên đẹp trai hào hoa, người luôn gắn bó với cô từ năm cô 13 tuổi.


Chuyên mục: Tóc nữ