Son màu neon

Bình Xịt Sơn HGP-Màu Neon là thành phầm góp cho người áp dụng thuận tiện xịt xịt lên trang bị yêu cầu sơn một cách thuận tiện.Bình Xịt Sơn HGP-Màu Neon có 6 color chân thực để các bạn lựa chọn.Phí vận chuyển: Freeship khu vực nội thành của thành phố Sài Gòn bán kính 10kmTỉnh thành khác: 50k-100k tùy vào Khu Vực và hiệ tượng nhanh hoặc lừ đừ.

Bạn đang xem: Son màu neon


Bình XịtSơnHGP-Màu Neonlà 1 dòng màu sắc mạnh mẽ, dễ nhìn nhằm tạo nên những xây cất mang nét để ý.Màu tùy chỉnh thiết lập 2K (Hai gói) Màu bánh xe pháo kim loại tổng hợp bao gồm màu sắc.Thêm Màu sắc sáng chóe đến tác động trực quan lại.Dễ áp dụng.Có sẵn vào 6 màu bùng cháy.Bình XịtSơnHGP-Màu Neonbuộc phải được vận dụng trên một tấm đánh white color, sau đó là màu đánh Neon đã lựa chọn cùng cuối cùng được đánh đậy trơn 2K rất tốt.

.TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM:

Màu dung nhan tươi sáng thêm.Tác rượu cồn trực quan tiền cao.Tương ưa thích với rất nhiều công nghệ tô.

BỀ MẶT THÍCH HỢP:

Lớp lót màu trắng sáng sủa.Ánh Ngọc traiSáng chói FXSáng vừa lòng kim

THUỘC TÍNH TIÊU BIỂU:

Tên sản phẩm: Màu NeonMàu sắc: Đỏ cầu lửa, Cam rực, Xanh dương sáng sủa, Xanh lá, Hồng lạnh, Vàng Chanh hao chói.

*

*

PHƯƠNG PHÁPPHUN SƠN:

Lắc lọ xịt có thể vào tối thiểu 2 phút ít trước lúc sử dụng;Nhấn khỏe mạnh nút ít trên đầu bình xịt. Nên thử bên trên bìa giấy cứng trước khi sơn;Khoảng bí quyết xịt xịt: 10 - 15cm;Sơn 1 lớp 1-1 (không quá ướt). Sau kia là 1 trong những lớp đôi;Thời gian hóng thô thân những lớp: 3 – 5 phút (khi sờ vào không dính);Chờ 10 – 20 phút ít cho tới lúc cục bộ màng sơn thô các trước lúc tủ láng 1K hoặc 2K.

Xem thêm: Bạn Có Biết Ngâm Chân Nước Đá Còn Lợi Hại Thế Này Đây, Tại Sao Nên Ngâm Chân Vào Đá Lạnh Sau Khi Chạy Bộ

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Chuẩn bị bề mặt

Làm sạch mặt phẳng bởi nước cùng xà bông. Rửa không bẩn và để khô.Tốt độc nhất vô nhị, bảo đảm an toàn mặt phẳng được thiết kế không bẩn, thải trừ dầu ngấn mỡ, bụi. Lau thô bởi khăn không bẩn.Sửa chữa trị vị trí hỏng lỗi, tlạnh lẽo matic những phần trầy xướt, khấp khểnh,..Sơn Bình Xịt HGP-Sơn lót 1K hoặc 2KChà nhám P600-P800 và làm sạch mát bề mặt trước khi ứng dụngBình XịtSơnHGP-Màu Neon.

AN TOÀN SỬ DỤNG:

Hô hấp:Di chuyển nạn nhân ra Khu Vực bầu không khí thanh khiết. Nếu ko phục hồi nkhô giòn, hãy hô hấp nhân tạo và được chăm lo y tế.Tiếp xúc với da:Loại vứt áo quần bị lây lan bẩn. Rửa sạch sẽ da tức thì lập tức bởi các nước cùng xà chống. Nếu xảy ra dị ứng dai dẳng, hãy nhờ đến sự âu yếm y tế.Tiếp xúc mắt:Ngay lập tức rửa mắt bằng nước lắp thêm trong tối thiểu 15 phút ít. Nếu xảy ra kích thích dằng dai, hãy dựa vào tới việc chăm lo y tế.Nuốt phải:Nếu người bệnh thức giấc hãng apple, hãy đến những đồ uống. Không khiến ói nôn. Nếu hồi phục nhanh lẹ không xảy ra, hãy nhờ đến sự âu yếm y tế.

Xem thêm: Bạn Đã Biết Công Dụng Thực Sự Của Các Loại Cọ Chải Lông Mày 2 Đầu Tiện Lợi

HẠN SỬ DỤNG:

hai năm tùy thuộc vào điều kiện bảo vệ phù hợp.Nhiệt độ lưu trữ đề nghị: ko dưới -5°C cùng trên 25°C.Bình phun phải được bảo quản trong 2 tiếng đồng hồ ngơi nghỉ ánh sáng phòng trước lúc áp dụng. Để lưu trữ lâu dài hơn, giữ lại làm việc khu vực thông gió tốt khô và nên tránh xa tia nắng phương diện ttách thẳng và sương giá. Để tối nhiều hóa tuổi tbọn họ của lọ xịt, luôn luôn hòn đảo ngược lon cùng phun ngược trong vài giây sau các lần thực hiện để triển khai sạch sẽ vòi vĩnh phun. Nếu vòi phun bị tắc, hãy tháo dỡ nó ra lọ xịt và dìm nó vào xăng thơm dịu.

ĐÓNG GÓI:400ML Bình xịt


Những báo cáo trên được hỗ trợ cùng với độ tin cẩn cao nhưng lại không bh. Muốn nắn biết thêm cụ thể xin contact với thành phần Phục Vụ Khách Hàng:

Chuyên mục: Kiến thức bổ ích