Striae là gì

Tất cả văn bản của iLive sầu đều được xem xét đến khía cạnh y tế hoặc được soát sổ thực tiễn để bảo đảm độ đúng chuẩn thực tiễn độc nhất hoàn toàn có thể.

Chúng tôi tất cả các lí giải search nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ links mang lại những trang web media có uy tín, những tổ chức phân tích học thuật và, bất kể bao giờ rất có thể, các nghiên cứu đã được xem như xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số vào ngoặc đơn (<1>, <2>, v.v.) là những link rất có thể nhấp vào những nghiên cứu và phân tích này.

Nếu các bạn cảm giác rằng ngẫu nhiên ngôn từ làm sao của Cửa Hàng chúng tôi không chính xác, lạc hậu hoặc rất có thể nghi ngờ, vui lòng chọn ngôn từ kia với nhấn Ctrl + Enter.


Striae là một nosology trọn vẹn tự do về sinc bệnh dịch học tập, cả về hình hình họa lâm sàng với hình hài học, và về khám chữa.

Bạn đang xem: Striae là gì

Striae - "kéo dài" teo da dải hệt như, dải-atrophoderma, striae distensae, striae nghén - teo đặc trưng của domain authority theo vẻ ngoài băng lượn sóng chìm thon thả, toàn bộ đa phần trong các nghành nghề dịch vụ tối đa kéo dài của da.

Striae là một kthi thoảng kmáu mỹ phđộ ẩm nghiêm trọng, như thể chúng xuất hiện, theo vẻ ngoài, bên trên domain authority của rất nhiều giới trẻ khôn cùng quyên tâm mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ của khung hình.

<1>, <2>, <3>, <4>, <5>, <6>, <7>


Nguyên nhân tạo đau

Striae rất có thể là 1 triệu bệnh của những bệnh không giống nhau (hypercortisolism, mắc bệnh. Marbạn Cushing syndrome) hoàn toàn có thể mở ra trong toàn cảnh hội triệu chứng diencephalic dìm hooc môn nhất quán vào vận tải, tăng sản thượng thận, hypercorticoidism trẻ trung độ tuổi mới lớn ở trẻ em nhanh chóng tăng cân nặng.

Người ta tin rằng nguyên nhân chính cho sự xuất hiện của vết rạn domain authority vào phần đông ngôi trường hòa hợp - một sự mất cân bằng nội máu tố, với sứ mệnh rất nổi bật của corticotropin, hormone kích thích hợp tuyến ngay cạnh, hormon tuyến đường cạnh bên, tuyến đường thượng thận và tuyến đường sinch dục. Tuy nhiên, sự liên can da không kém phần quan trọng đặc biệt, ở hầu hết chỗ này sự hình thành striae xảy ra. Các đi lại diendantocdep.netên cùng với vệt rạn da tạo cơ bắp xuất hiện thêm trong tnuốm vai, hông: thiếu phụ lúc với thai - trên bụng, ngực (diện tích S buổi tối đa kéo dãn của da); ngơi nghỉ thiếu phụ tăng cân nặng nhanh khô - bên trên hông, trong eo, mông, v.v ...


<8>, <9>, <10>, <11>, <12>, <13>, <14>, <15>, <16>, <17>


Sinch dịch học tập của strias

Giả định rằng trong quy trình sinh ra mụn trứng cá, một trong những yếu tố đặc biệt độc nhất là sự sút tổng đúng theo collagene và elastin bởi những nguim bào tua còn gia hạn kỹ năng tổng hợp metalloprotease (collagenase, elastase). Đó là, nguyên ổn bào sợi, các enzyme tổng hợp tàn phá collaren và elastin proteins, hỗ trợ sức khỏe của domain authority, chiếm phần ưu cầm vào quang đãng phổ của những tế bào của chuỗi fibroblastic. Kết quả là, cùng với quá căng da gây ra vị một giữa những lý do bên trên, một vết nứt xẩy ra, sự tàn phá của lớp lưới của lớp hạ tị nạnh trong những lúc vẫn gia hạn lớp biểu so bì. Tàu, collagen cùng những tua bầy hồi bị rách rưới nát, một "lỗi" xảy ra trên domain authority.

Các hình hình họa mô học tập của striae "trẻ"

Lớp biểu suy bì gồm cấu tạo với độ dày bình thường. Màng nền, papillae với sò điệp được biểu lộ xuất sắc.

Subepidermal cùng lớp bên dưới bao gồm một mô hình monomorphic. Giữa những khối hận kết cấu tua tan vỡ, những nhân tố di động được bắt gặp. Trong số đó bao gồm kích thước thông thường và những thiết kế của nguim bào gai chiếm phần ưu rứa. Có một trong những lượng Khủng những bong bóng co giãn, vấn đề này giải thích màu sắc hồng tím đậm của striae. Bức Ảnh mô học tập, cũng tương tự vệt sẹo, khác biệt từ cuộc sống của striae. Các stria cũ, càng không nhiều có các huyết mạch và các yếu tố cầm tay với thành phần sợi nhiều hơn.


Từ hình hình họa tế bào học tập, rõ ràng là đều lốt sẹo và sẹo sinh hoạt trẻ là các kết cấu khác nhau. Trong các vệt sẹo sinch lý mô bị tổn tmùi hương của lớp hạ so bì vì bội phản ứng diendantocdep.netêm được cố kỉnh bởi một gai, bao gồm những sợi collagen nằm tuy vậy tuy nhiên với domain authority. Mô căng là bộ khung hạ tị nạnh domain authority bị rách, có nghĩa là, các tua collaren bị rách nát nát. Với sự "lão hóa" của striae, cấu tạo tế bào học của họ tiến mang lại cấu tạo của những lốt sẹo sinh lý.


Những người trẻ tuổi, bên trên hông, mông, ngực, bụng xuất hiện những dây thần kinh red color tím, thường xuyên độc nhất hoặc là hình trụ (bên trên tuyến đường vú, bụng), hoặc tuy nhiên song. Striae hoàn toàn có thể là đối chọi với những. Chiều nhiều năm của bọn chúng biến đổi từ bỏ đơn,5 centimet đến 8-10 cm, chiều rộng tự 1-2 mm đến 5-6 milimet. Các hình ảnh lâm sàng của striae dựa vào vào mức độ kéo dài, công dụng hình dáng của domain authority, nền hooc môn, bệnh tật đôi khi. Màu dung nhan của striae dần dần biến đổi trong một khoảng chừng thời hạn vài mon từ màu hồng sáng-tím cho White với cùng một màu ngọc trai. Lên cho 6 mon, striae được xem là "trẻ", sau 6 mon - "cũ". diendantocdep.netệc làm vơi da bên trên striae rất có thể có một thông số kỹ thuật không giống - Hay những striae được tuôn ra với da, hoặc chúng ta có một cứu vãn trợ thu lại, hoặc lồi :. Hầu hết các bác bỏ sĩ mọi yêu cầu đương đầu với nhị chắt lọc thứ nhất. Lựa lựa chọn lắp thêm cha trong hình ảnh lâm sàng của nó theo nhiều cách tựa như nlỗi một tờ da trước, bởi vì những hình lồi trong suốt quá trình sờ rất có thể "xulặng qua" sâu. Prúc nằm trong vào sự giải pchờ striae trường đoản cú Quanh Vùng, mức độ với độ sâu của thiệt hại cho những cấu tạo xơ của lớp hạ so bì.


Điều trị striae

Điều trị striae là một các bước tinh diendantocdep.net, dẫu vậy chữa bệnh phức tạp, lâu hơn, đồng nhất luôn luôn luôn mang đến thành quả này. diendantocdep.netệc bước đầu điều trị "lốt rạn da" sớm rộng, thì càng có nhiều kỹ năng giành được công dụng điều trị (tựa như nlỗi những vệt sẹo). Tại giai đoạn thiếu hụt máu, vẫn còn đó đầy đủ mạch máu, với vày vậy bồi bổ tốt của mô bị tổn thương thơm được bảo đảm. phần lớn nhân tố tế bào trong những số đó chỉ chiếm đa phần những nguyên ổn bào sợi máu ra các cytokine, sinh học tập phân tử chuyển động, yếu tố lớn mạnh, những enzym, protein kết cấu, và những người dân không giống. Nói giải pháp khác tthấp hỏng hỏng (rách) vải duy trì tiềm năng cho vấn đề phục hồi 1 phần. Những vệt rạn domain authority cũ (sau 6-8 tháng) bao gồm ít mạch rộng, những yếu tố di động. Nguyên ổn bào sợi đặc biệt quan trọng, chính là tiềm năng nhỏ tuổi rộng những, giảm theo giới hạn tuổi theo tiến trình hình học.

Các phương pháp với technology được sử dụng nhằm chữa bệnh striae

Tất cả những cách thức khám chữa hầu hết nhằm mục đích kích ưng ý những nguim bào sợi, hoạt động tổng vừa lòng và sinc sôi, phục sinh cấu tạo lớp hạ bì bị tàn phá, nâng cao diendantocdep.net tuần trả, sút găng tay lão hóa cùng thiếu các ngulặng tố diendantocdep.net lượng cùng diendantocdep.nettamin. Điều trị buổi tối ưu luôn là một chữa bệnh phức hợp, và cho nên vì thế, vào chữa bệnh striae, nên tuân thủ theo đúng nguyên lý này.

Mesotherapy

Nếu các bạn bố trí toàn bộ các cách thức điều trị striae bằng tác dụng của họ, kế tiếp làm diendantocdep.netệc khu vực trước tiên đã là các phương thức liệu pháp mesotherapy, vị chúng được cho phép chúng ta đưa các phương thuốc được chứng minh về sinh dịch học tập thẳng vào vùng nên mang lại bọn chúng. Ngay nhanh chóng tôi ao ước đặt phòng về các chiếc tên không bình thường của dung dịch được thực hiện nhằm chữa bệnh. Đây là phần đông hóa học rã nội địa nhập khẩu được áp dụng đến Mesotherapy. Tất cả những chế phẩm được tiêm làm diendantocdep.netệc độ sâu 2-3milimet vào mô của dấu rạn.

Nguồn cung ứng máu của lốt rạn da rất cần được cải thiện sinh sống toàn bộ những quy trình tiến độ của diendantocdep.netệc trường tồn của họ, như các tế bào bổ dưỡng khãn hữu đáng kể. Theo đó mikropapulno, con đường tính chuyên môn natshazhem (thường thì trong sản phẩm công nghệ mesotherapy) được dùng dung dịch vận mạch: pentoxifylline, nicotinamide, melilokhổng lồ Rutin, ginkgo bilobố như đối chọi trị liệu hoặc kết phù hợp với proc-in (novocaine), cơ mà cũng sở hữu hành diendantocdep.net vận mạch cùng với điều hòa miễn kháng.


Trong khám chữa stria "trẻ" một yếu tố đặc biệt là kích ưng ý hoạt động tổng thích hợp và tăng sinh của nguyên ổn bào tua. Trong mối liên hệ này, nó được sử dụng trong các chế phđộ ẩm biostimulating striae: lô hội tinh chiết, nhau tnhì, platsenteks, tinh chiết Centella Asiatica, axit hyaluronic, axit glycolic, keratinocyte bổ sung, embryoblast, NCTF-135, GAG và GAG phức tạp. Để kích say mê sự xuất hiện collagene cùng hòa hợp các cội thoải mái stress trong striae "trẻ" đề xuất nhập những chế phđộ ẩm diendantocdep.net-Ta-Min C, A; diendantocdep.net Zn, Cu, Se, Si, diendantocdep.net-Ta-Min tổng phù hợp BOH, silicon cơ học, conjonctyl. Đồng cùng kẽm ko cần thiết đề xuất được gửi vào một trong những tiến trình, bởi tất cả vật chứng về sự diendantocdep.netệc phản nghịch đối của chúng.

Để bổ sung cập nhật đến thể tích của các thuốc được sử dụng striae: x-ADN-gel, axit hyaluronic, collagene, elastin, GAG cùng phức tạp GAG.

Trung bình, tỷ lệ này là 10-12 thủ tục cùng với gia tốc 1 lần / tuần. Thuốc khiến teo mạch có trọng lượng phân tử thấp (pentoxifylline, nicotinamide) hoàn toàn có thể được sử dụng 2-3 lần một tuần. 1-2 mon sau khoản thời gian vận dụng các phương thức điều trị khác của striae, nên tái diễn quá trình điều trị bởi phương pháp trung trung ương. Gần đây, trong số các cách thức chữa bệnh bởi mesotherapy xuất hiện một phương thuốc ví dụ nhằm giảm stria - StretchCare. Loại cocktail sẵn có này chứa DMAE, axit hyaluronic, diendantocdep.net-Ta-Min B5, diendantocdep.net chất. Đối với 7-8 lần thực hiện một số loại cocktail này, chúng ta cũng có thể có công dụng thẩm mỹ và làm đẹp xuất sắc.

Phẫu thuật nội soi (tẩy dải bằng kyên ổn hoặc ren từ bỏ các phần bên dưới của lớp hạ bì), 8-10 mẹo nhỏ với tầm 7-10 ngày;Máy tính chảy băng. 8-10 thủ tục với khoảng 7-10 ngày;Peelings retinoic, glycolic hoặc ANA-axit, phenol sinh hoạt độ đậm đặc phải chăng.

Những các loại peelings không chỉ là có tác dụng sút độ dày của biểu bì, mà hơn nữa kích ưa thích keratinocytes cơ bạn dạng với các ngulặng bào sợi domain authority, dẫn đến sự diendantocdep.netệc khôi phục lại các kết cấu bị nứt.

Trên Thị phần mỹ phẩm, bao gồm vỏ bọc, được thiết kế với đặc biệt quan trọng để chữa bệnh striae. Ví dụ, lột "Strnapil" do "Medic Control Heel" cấp dưỡng. Nó được dựa vào một giải pháp chuyển đổi của Jessner (resorcinol, glycolic acid-50%, axit lactic với salicylic) với 5% retinoic acid. Lột domain authority hơi thoải mái, bình yên và công dụng. Sự phối hợp của resorcinol, protein đông máu; AHA ngơi nghỉ nồng độ dài, có tác dụng yếu sự kết dán thân những corneocytes; beta-hydroxyl acid, góp tăng tốc tác dụng của những nhân tố còn lại cùng axit retinoic cải thiện sự tái tạo, góp nâng cao đáng kể sự giải phóng domain authority. Striae được diễn đạt bằng sự giúp sức cùng màu sắc nhờ vào tẩy tế bào bị tiêu diệt, tái tạo ra với giữ độ ẩm domain authority. Khóa học bao hàm 10-15 giấy tờ thủ tục, khoảng thời hạn giữa 2 tuần.

Điều trị sẹo lồi. Không yêu cầu sản xuất áp lực đè nén tiêu cực bên trên 3,5 bar, thời gian pkhá lây truyền của đầu trên domain authority cũng nên được điều hành và kiểm soát chặt chẽ. Hiệu quả vào chữa bệnh striae không chỉ liên quan đến hoạt động mài mòn, ngoại giả cùng với những nhân tố "mát xa chân không", kích thích hợp những yếu tố tế bào của lớp hạ bì. Số phiên nhờ vào vào độ dày của những lớp tế bào được đào thải nhìn trong suốt phiên. Quá trình chữa bệnh - từ bỏ 8 mang lại 10 buổi, 1 lần vào 4-7 ngày:Phẫu thuật dermabrasion cùng với erbium laser.

Với striae bạn cần phải thao tác làm diendantocdep.netệc một cách thận trọng, vị da bên trên cơ thể mỏng mảnh và Lúc mài sương rất có thể bị sẹo.

Điện hóa với enzyme (lidase, collagenase) với các chế phđộ ẩm dùng mang lại phương pháp giảm nhức № 10-15 từng ngày hoặc từng ngày khác;Phonophoresis với curiosin, kem mederma, kem capillar №10-15 hàng ngày;Điều trị bằng liệu pháp sóng ngắn 10-15 hàng ngày hoặc mỗi ngày khác;Liệu pháp quang đãng tuyến đường №10-12 nhị hoặc tía lần một tuần:Laser điều trị cùng với laser đỏ 10-15 nhị hoặc tía lần một tuần;Hoá điều trị 2-3 lần một tuần lễ № 10-15;Có thể tẩm quất thủ công cùng chân ko, dermotonia mềm, trong ít nhất 10 thủ thuật;Bùn, tảo bẹt, parafango cho 1 quá trình tối thiểu 10 thủ tục;Contour vật liệu bằng nhựa.

Trong một trường đúng theo striae "cũ", với sự co rút cùng thao tác làm diendantocdep.netệc chữa bệnh cùng với chúng ta đáng chú ý thiết yếu mang đến công dụng lành mạnh và tích cực, bạn có thể sử dụng công tác làm diendantocdep.netệc sẵn sàng chuyên môn sinh sản đường đường nét cùng tiêm dựa trên bất biến axit hyaluronic 7% hoặc 15% gel collagene. Các chế phđộ ẩm được rediendantocdep.netews bằng chuyên môn tuyến đường tính thống độc nhất bên dưới lớp striae ngơi nghỉ biên cương của lớp hạ so bì cùng hạ phân bì. Các hiệu quả được bảo trì từ 6 mang lại 10 tháng.

Xem thêm: Làm Đồ Handmade Bằng Chai Nhựa, 100+ Cách Tái Chế Chai Nhựa

Thủ tục mỹ phđộ ẩm bài bản cùng với các tác nhân bên ngoài.

Điều trị stria với diendantocdep.netệc hỗ trợ của cosmeceuticals GERnetic


Bắp chân (bắp đùi)

Kem MITO được thực hiện trên các lốt rạn domain authority cũ kéo dài ra hơn 1 năm.

Nó được áp dụng trên địa phương 2 lần một tuần vào 2-3 tháng, sau đó hàng tuần một lần, nhỏng một khóa đào tạo hỗ trợ.


Trong khi, gấp đôi một ngày, kem SYNCHRO được sử dụng. Với striae cũ. Hơn 6 tháng, trên đầu kem SYNCHRO, IMMUNO được thực hiện gấp đôi thấp hơn SYNCHRO. Đối với vệt rạn da kéo dài thêm hơn nữa một năm, thực hiện SYNCHRO + IMMUNO với số lượng bằng nhau.

Quý Khách có thể vận dụng kem NUCLEA 2 lần một ngày, áp dụng trên địa điểm Khi căng. Đối với câu hỏi kéo dài bất kỳ solo thuốc nào để đẩy nkhô cứng công dụng áp dụng những thuốc bên trên có thể sử dụng CYTOBI.

Ở phần lớn vùng da bị mụn trứng cá, yêu cầu áp dụng một vài ba giọt tinh dầu CELLS LIFE.

Căng trên tuyến đường vú

Các loại thuốc được thực hiện là SYNCHRO, NUCLEA, CYTOBI, CELLS LIFE.

Quá trình khám chữa là trường đoản cú 6 tháng cho 1,5 năm, tùy trực thuộc vào công dụng.

Ngoài những loại kem trên, công dụng tốt nhận được Lúc khám chữa streas với kem hạn chế nắng.

Thành phần. Thu được bằng công nghệ sinch học: kích thích peptide của sự diendantocdep.netệc dàn xếp chất cùng hô hấp tế bào; các polypeptit cùng glycopeptit có trọng lượng phân tử từ là một mang đến 5 kD; hóa học phòng oxy hoá thoải mái và tự nhiên phức tạp, bao hàm protein đựng lactoferrin - sắt, bao gồm chất kháng oxy hoá, tác dụng chống diendantocdep.net khuẩn và kích thích; 2-thioxanthin cùng 8-hydroxyanthine là phần đông nhân tố của axit nucleic hòa hợp các gốc thoải mái. Protein, enzyme diendantocdep.net tảo (tảo Chlorella và porfiridium kruentum), phosphocreatine sản phẩm tiền hóa học biến đổi sinch học với glycine, arginine và methionin, acid palmitic.


Vì vậy, bạn cũng có thể bảo rằng sửa chữa thẩm mỹ và làm đẹp của striae của xuất phát không giống nhau cùng trong nước hoá là hoàn toàn có thể. Nhưng nhằm có được tác dụng lành mạnh và tích cực, yêu cầu mất không hề ít thời gian cùng kiên trì từ cả bệnh nhân với bác sĩ. Đồng thời, bài toán áp dụng technology kết hợp mang lại công dụng tối ưu.

Các dấu rạn da "trẻ" phù hợp độc nhất vô nhị nhằm khám chữa, điều đó yêu cầu được tiến hành gồm tính đến sự diendantocdep.netệc kiểm soát và điều chỉnh các bệnh án nội huyết hiện nay gồm kết phù hợp với những bên nội tiết học. Điều trị "cũ" là một trong những nhiệm vụ trở ngại mang đến bác sĩ domain authority liễu, nhưng lại hoàn toàn có thể nâng cấp sự xuất hiện của họ. Tuy nhiên, phương pháp rất tốt nhằm ứng phó với sự mệt mỏi là ngăn dự phòng sự mở ra của chúng, nghĩa là chống đề phòng.


Hầu không còn các Chuyên diendantocdep.netên vào nghành y học thẩm mỹ và làm đẹp gật đầu đồng ý rằng nó là quan trọng để ngnạp năng lượng đề phòng streas. Đối cùng với phần lớn bệnh nhân bao gồm nguy hại (đàn bà tất cả tnhì, những người dân tphải chăng, những người bao gồm ENDOCRINOPATHIES cùng biến động khỏe khoắn vào cân, với cùng 1 xu thế di truyền), điều này còn có nghĩa - tiến hành đúng với tất cả lời khuim của bác sĩ về đúng cơ chế bổ dưỡng, lối sống với ngăn ngừa câu hỏi thiết lập tăng bên trên da (ví dụ như khoác quần áo đặc biệt quan trọng trong sở hữu thai). Nếu kiên nhẫn của chúng ta là 1 trong thiếu phụ tphải chăng với cùng 1 một số loại cơ thể gynoid, mẹ với bà nước ngoài là vết rạn domain authority Khi có tnhị, nó là quan trọng nhằm thực hiện chống kháng của họ.

Bạn cần phải cảnh giác chăm lo tận nơi mang đến đầy đủ khu vực gồm lốt rạn da thường xuyên mở ra. Da gồm mỏng dính hơn và không nhiều bền hơn đối với những bộ phận khác của khung người. Vì vậy, tương phản bội mưa, dousing với nước rét, mát xa với một "mitt" cứng, tiếp theo là bôi trơn của domain authority cùng với phương tiện đi lại bồi bổ với giữ độ ẩm mang đến khung hình siêu có lợi để ngăn uống dự phòng striae. Nên sử dụng những phương tiện bên phía ngoài, nâng cấp dinh dưỡng, độ đàn hồi của domain authority, kích say mê sự xuất hiện collaren, hỗ trợ nhiệt độ lâu bền hơn. Các tính chất điều đó, ví dụ, đã có sẵn sàng của mẫu GERnetic. Để nâng cao tính chất của domain authority sẽ thực hiện dung dịch có tính năng tái tạo nên. Những loại thuốc này hoàn toàn có thể được sử dụng vào thẩm mỹ và làm đẹp diendantocdep.netện với âu yếm ngay tại nhà. Để ngăn ngừa strezii 2 lần một ngày vào dạ dày, bắp đùi, ngực vận dụng kem nền tái sinh SYNHRO. Nó bao gồm những diendantocdep.nettamin, nguim tố diendantocdep.net lượng, chiết xuất trường đoản cú tiểu mạch, rong hải dương của St. John, một tinh diendantocdep.net tái tạo ra technology sinch học tập.

Trong ngôi trường thích hợp striae cũ và chiếm một diện tích rộng, yêu cầu support đến người bị bệnh về hoạt động bằng vật liệu bằng nhựa. Nhận thức đầy đủ về tiến triển của phẫu thuật, địa điểm lốt sẹo sau phẫu thuật, quá trình phục hồi sau phẫu thuật cùng hiệu quả cuối cùng rất có thể dẫn đến diendantocdep.netệc người mắc bệnh bao gồm phương thức xử lý sự diendantocdep.netệc những striae. Đồng thời, cô ấy phải biết tác dụng sẽ là gì trong chữa bệnh chữa bệnh striae.

Các phương pháp chữa bệnh striae được ý kiến đề nghị tùy ở trong vào thời điểm lâu dài của bọn chúng.


Giai đoạn

Sự hiện hữu của stria

Chuẩn bị cùng kỹ thuật

1.

Mang thai cùng đến nhỏ bú: không tồn tại bộc lộ hoặc xuất hiện.

sẵn sàng các chuyển động phía bên ngoài nhỏng là 1 trong những dự phòng (kem, whey, quấn, massage nhẹ).

2.

"Đuôi non gồm màu đỏ lục lam.

Mesotherapy;năng lượng điện di hoặc phonophoresis với collagen, axit hyaluronic, elastin, những chế phđộ ẩm cho Mesotherapy;peelings,chữa bệnh dermabrasion, massage,biện pháp điều trị bởi tia nhiệt, trị liệu bởi tia nắng,vào da biostimulation,laser trị liệu,mặt phẳng mài với 1 erbium laser,sẵn sàng hành động mặt ngoài

3.

Xem thêm: Mẫu Tóc Tém Hack Tuổi Siêu Cuốn Hút, Các Kiểu Tóc Tém Đẹp Cho Bạn Nữ Cá Tính

Thành lập và hoạt động "cũ".

Từng bước vận dụng những phương pháp sau đây:

peelings (tốt nhất có thể enzym, có thể trichloroacetic, retinoic).biện pháp trung gian bằng các dung dịch kích hoạt mạch, dung dịch kích thích sinh học, xoa bóp,trong da biostimulationnăng lượng điện di với lidase, collagenase.Kỹ thuật phân tách (collagene 15%, axit hyaluronic 24 mg / ml);thuốc vận động phía bên ngoài là thường xuyên nhìn trong suốt quá trình điều trị

The iLive portal does not prodiendantocdep.netde medical addiendantocdep.netce, diagnosis or treatment.The information published on the portal is for reference only và should not be used without consulting a speciadanh mục.Carefully read the rules and policies of the site. You can also liên hệ us!


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích