Tạp chí thời trang nổi tiếng thế giới

1. Elle

Là tạp chí có bắt đầu Pháp, triệu tập vào năng động, vẻ đẹp, sức khỏe và vui chơi. Nó được thành lập vị Pierre Lazareff và bà xã Helene Gordon năm 1945. Hiện tại, đây là một trong số những tập san thời trang và năng động bán chạy độc nhất vô nhị nhân loại.

Bạn đang xem: Tạp chí thời trang nổi tiếng thế giới

*

2. Glamour

Là tập san giành riêng cho thiếu phụ bởi Conde Nast Publications xuất bản lần đầu tiên hồi tháng 4/1939 trên Mỹ. Các ấn bản địa phương hiện tại đã làm được xuất phiên bản ở nhiều tổ quốc bao hàm Vương quốc Anh, Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Nga, Hy Lạp, Ba Lan, Nam Phi, Braxin, Hungary, Romania, Bungari, Hà Lan với Mexico.

*

3. Vogue

Tạp chí năng động và phong cách sống của Mỹ viết về những mảng bao gồm thời trang, vẻ đẹp, văn hóa truyền thống, sinc hoạt… Vogue bước đầu nlỗi tờ báo sản phẩm tuần vào thời điểm năm 1892 tại Mỹ, trước lúc phát triển thành một ấn phẩm các tháng tiếp nối.

*

4. Grazia

Là tuần santhiếu nữ bao gồm bắt đầu làm việc Italia được xuất bản lần trước tiên năm 1938. Hiện tại, Grazia tất cả các phiên bạn dạng thế giới Albania, Bahrain, Bulgaria, China, Croatia, Pháp, Đức, Hy Lạp, Indonesia, Ấn Độ, nước Nhật, Macedonia, Mexico, Hà Lan, Ba Lan và Bồ Đào Nha.

*

5. In Style

Tạp chí thời trang và năng động dành riêng cho thiếu nữ các tháng được xuất bạn dạng nghỉ ngơi Mỹ lần thứ nhất trong thời điểm tháng 6/1944 bởi Time Inc. Tính mang đến thời điểm năm 2012, tờ tạp chí này được phân păn năn bên dưới dạng các ấn bạn dạng thế giới sống 17 nước nhà khác nhau.

Xem thêm: Các Kiểu Tóc Dành Cho Tuổi 35 Hot Nhất Năm 2019, 30+ Kiểu Tóc Đẹp Cho Tuổi 35

*

6. Marie Claire

Tờ tạp chí thời trang giành cho phụ nữ được xuất bạn dạng lần đầu tiên vào khoảng thời gian 1937. Tờ tạp chí này xoay xung quanh những chủ đề về sức khỏe, vẻ đẹp mắt với năng động.

*

7. Harper’s Bazaar

Là tập san năng động của Mỹ, phát hành số trước tiên vào thời điểm năm 1867. Nó được xếp vào phần đông tập san năng động hàng đầu trái đất với trên 35 phiên bản với xây dừng bởi 14 ngữ điệu trên rộng 100 tổ quốc.

*

8. People Stylewatch

Năm 2002, tập san People (Mỹ) cho ra thêm tờ People Stylewatch siêng khai quật phong thái thời trang và vẻ đẹp của những tín đồ danh tiếng. Mặc cho dù bắt đầu lên kệ không thọ, nhưng mà tờ tập san này hối hả xác minh được vị thay nghỉ ngơi làng mạc báo nhân loại.

*

9. Cosmopolitan

Tạp chí giành cho thiếu phụ có trụ ssinh sống ngơi nghỉ Mỹ. Tờ tập san này thi công số thứ nhất vào năm 1886. Nội dung của tờ tạp chí này phủ quanh các sự việc về đàn bà, các mối quan hệ, nam nữ, sức khỏe, nghề nghiệp, tín đồ nổi tiếng, thời trang...

Xem thêm: Có Nên Dùng Kem Che Mụn - Có Nên Dùng Kem Che Khuyết Điểm Cho Da Mụn

*

10. Look

Là tạp chí thời trang bao gồm trụ ssinh hoạt đặt ở bang Iowa, Mỹ. Tạp chí này góp bạn đọc tất cả ánh nhìn tổng thể rộng về xu hướng thời trang và năng động ngày nay. Rất các người hâm mộ thiết lập tờ tạp chí này cùng với mong ước cải thiện phong cách ăn mặc của phiên bản thân.


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích