Tóc xoăn nam 2017

Với sự theo dõi của ad, trong thời gian gần đây thì có nhiều bạn đã mạnh dạn hơn vào việc làm đẹp mang đến mái tóc bằng cách uốn xoăn, tùy vào sở thích cũng như chất tóc mà sẽ có nhiều những kiểu Uốn tóc phái nam Đẹp xoăn khác nhau. Là một trong những kiểu tóc phái nam hót nhất hiện ni hãy cùng ad tđắm say khảo những kiểu tóc xoăn nam đẹp có thể trở thành xu hướng vào năm 2017 tới nhé.

Bạn đang xem: Tóc xoăn nam 2017

Updated: Những mẫu kiểu Tóc uốn xoăn 2019 đến phái mạnh đẹp nhất


Nội dung bài viết


Mục Lục Nội Dung


1. Curly fade

*

Đối với những bạn có mái tóc mỏng và thưa mà muốn có một kiểu tóc thật phong cách và cá tính thì đây sẽ là một lựa chọn tốt mang đến bạn, nhưng đòi hỏi bạn cần có một chút máu nghệ sĩ trong huyết quản và làm công việc liên quan tới nghệ thuật như ca sĩ, nhạc công xuất xắc vũ công. Còn nếu là dân thường thì sẽ không hợp với bạn đâu vì việc đội mũ bảo hiểm sẽ “giết chết” kiểu tóc này, đặc biệt là những bạn có domain authority đầu tiết nhiều dầu sẽ làm phần tóc xoăn bị xẹp và có hiện tượng bết đấy.

Cập nhật:  những kiểu Tóc Xoăn Nam 2019 đẹp đậm chất Hàn Quốc mang đến các Boy

*

*

2. Slicked baông chồng wavy

*

Bạn đã chán kiểu chải chuốt bóng bẩy của Slichồng baông chồng classic…. Bạn cần một điều gì đó mới mẻ hơn ??? Đây chính là điều bạn đang tìm kiếm. Với những lọn tóc xoăn nhẹ vuốt ra phía sau, tạo cảm giác bồng bềnh đến tóc và đem lại một cái nhìn mới mẻ và bay bổng hơn đến bạn, không cần phải sử dụng pomade nữa mà các bạn có thể trải nghiệm với những dòng wax tạo kiểu khác nhau với những công dụng mà mùi hương khác nhau. Thật tuyệt phải không nào ???

*

*

 

3. Textured wavy spiky

*

Đối với kiểu tóc nam đẹp này bạn không cần phải uốn xoăn mà chỉ cần đôi tay khéo léo là bạn có thể có một mái tóc nam giới ngắn đẹp rất đẳng cấp rồi. Hãy coi về cách tạo kiểu của kiểu tóc này theo link này (cách tạo kiểu tóc textured đẹp) hãy sử dụng những sản phẩm tạo kiểu có độ giữ nếp cao và không bóng mang đến mẫu tóc nam giới này nhé.

Xem thêm: Căng Chỉ Collagen Bao Nhiêu Tiền? Căng Chỉ Collagen Smart Fiber

*

*

 

4. Curly Quiff

*

Kiểu tóc đẹp này thật sự sẽ rất hữu ích mang lại bạn để tạo ra sự lộn xộn trong kết cấu của kiểu tóc, với đa số chất tóc của người Việt thì một số kiểu tóc Undercut Quiff như Short Quiff, Medium Quiff,… là một kiểu tóc khá khó để vì dài quá sẽ thành slickbaông chồng hoặc underut mà ngắn quá sẽ thành spiky và khó để vào nếp. Cách xuất xắc nhất là các bạn hãy uốn nhẹ mái tóc của mình để lúc tạo kiểu các bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian và wax để có thể có một kiểu tóc ưng ý nhất.

Khám phá: Kiểu tóc Short Quiff – Xu hướng Tóc phái nam Ngắn đẹp HOT nhất hiện nay

*

    Quá đẹp phải không nào ?

*

5. Curly Side part

*

Một bản nâng cấp khác của side part và là người anh em của hard part, kiểu tóc này đem lại mang lại bạn một cái nhìn mới lạ và độc đáo với phần tóc xoăn ở trên cùng phần tóc bao quanh được fade gọn gàng và đường kẻ ngôi sắc nét phân chia đôi giữa phần “cứng rắn” phía dưới và phần “mềm mại cất cánh bổng” ở trên tạo ra một tổng thể hoàn hảo cho chủ nhân của nó. Quá tuyệt phải không ?

Xem thêm: Hơn 30+ triệu Anh Em đã chọn Kiểu Tóc Nam Đẹp 2019, còn Bạn???

*

*

 

6. Natural wavy

*

Một vào các kiểu tóc phái mạnh đơn giản mà đẹp thì kiểu tóc này đạt điểm số rất cao vì có thể ứng dụng vào nhiều trường hợp khác nhau và có thể tạo kiểu một cách nhanh hao chóng và đơn giản. Các bạn hãy uống xoăn nhẹ một chút để tạo cho tóc những gợn sóng nhẹ nhàng để kiểu tóc trông bay bổng hơn. Các bạn có thể tùy chọn kiểu tóc mái dài Hàn Quốc hoặc mái ngắn đều ổn cả. Hãy sử dụng những sản phầm tạo kiểu có một chút bóng để kiểu tóc trở nên hoàn hảo nhé.

Xem thêm: Top 10 Mặt Nạ Cà Chua Và Mật Ong Giúp Da Căng Bóng Bất Chấp Tuổi Tác

*

*

 

7. Undercut Wavy

*

Undercut là kiểu tóc đã quá thân quen thuộc với chúng ta trong suốt những năm qua, và bây giờ đã đến lúc thêm chút “gia vị” cho nó bằng những lọn tóc gợn sóng nhẹ nhàng để phá đi sự khuôn khổ của nó. Với những lọn tóc xoăn này các bạn nên sử dụng những sản phẩm sáp vuốt tóc có nhiều dưỡng và có độ bóng khoảng 2/5 nhé.

*

2VEE HAIR STATION đang có chương trình uốn tóc được cắt tóc không tính tiền gói FULL 2VEE SENIOR! Chỉ với 2OOK bạn sẽ có tức thì một mái tóc đẹp – theo phong cách xu hướng tóc nam 2017. Xem thêm chi tiết dịch vụ 2Vee Hàn Quốc tại đây "Dịch Vụ Cắt Tóc Nam Đẹp 2Vee Hair Station"

Xem thêm: #789+ Kiểu tóc Undercut phái nam Đẹp 2019 làm AE "Mất Ngủ nhiều đêm" để lựa


Chuyên mục: Tóc nam