Hotgirl fitness tra li bụng bầu 8 tháng vẫn đẩy tạ như gái còn son

Trần Thùy Linh (nickname Tra Li, sinh năm 1990) hiện đang là cái tên khá nổi tại Hà Nội trong giới Aerobic. Cô hiện là huấn luyện viên kiêm admin của một trang phân chia sẻ kinh nghiệm tập luyện trên mạng làng hội. Và tất nhiên, quá trình tập luyện cũng như dáng vẻ hiện tại của cô đàn bà sẽ truyền cảm hứng đến bạn nhiều lắm đấy!


*

Trước đây,Linh cũng đã tất cả một body hơi là dễ quan sát Lúc nặng 50kg, số đo 3 vòng 80 - 66 - 89. Tất nhiên cô chưa từng nghĩ tới việc sẽ tập tành. Tuy vậy, cuối năm 2013, do cố đổi một số kiến thức vào sinh hoạt bắt buộc cô đã tăng cân nặng mau lẹ, lên đến 62kg. Cân nặng mới này khiến cô tự ti cùng cảm thấy không hề gợi cảm nữa.

Bạn đang xem: Hotgirl fitness tra li bụng bầu 8 tháng vẫn đẩy tạ như gái còn son


*

*

Từ vòng hai ngấn mỡ, bây giờ, Thùy Linc đã bao gồm một cơ bụng hoàn hảo.

Xem thêm: Tác Dụng Của Việc Tập Gym - 6 Lợi Ích Tuyệt Vời Khiến Bạn Muốn Tập Gym Ngay*

*

Trên trang cá nhân của mình, Linh không ngần ngại phân tách sẻ những bài bác tập, túng thiếu quyết đến tất cả mọi người, từ những chế độ dinc dưỡng cho tới bảng luyện tập cụ thể với từng đội cơ. Trang cá nhân của cô đã tất cả gần 20k người theo dõi và quan sát, đa số là những bạn trẻ mê tập luyện với làm đẹp.

Xem thêm: 50 Kiểu Tóc Xoăn Ngắn Lượn Sóng Đẹp Mê Hồn Mọi Ánh Nhìn, Tóc Ngắn Uốn Xoăn Sóng Nước Phong Cách Hàn Quốc

Dù đã sở hữu thân hình gồm thể nói là trả hảo, nhưng Linh vẫn đặt mục tiêu là sẽ phấn đấu để có được hình thể đẹp như Jen Selter và Anllela Sagra - nhì thần tượng của cô.Chuyên mục: Làm đẹp