Tư hôn mật ái

Đây là phần tiếp theo sau của Hôn Nhân Bí Mật, Tình Yêu Thầm Kín Chử Đồng dịu giọng cười cợt , " Giản giáo sư ngày nào nhưng không tồn tại khí hóa học a ? " Anh đó là say mê cô chiếc miệng nhỏ dại nhắn bàn bạc ra ngoài phần lớn lời này , nhưng lại anh lại hết lần này tới lần không giống không say mê hình vu nhan sắc , " mấy ngày đi ra ngoài , tôi xem em đen thui , dân số bên đó có nên hay không mệt nhọc nhọc không ít ? " Chử Đồng sờ sờ gò má của bản thân , " cũng đều có , chẳng qua là thỉnh thoảng dấn cái chất vấn , cũng không hẳn là cả ngày pkhá nắng bên dưới phương diện ttránh.


Bạn đang xem: Tư hôn mật ái

Tải ebook:


PDF (3.65 MB)
DOCX (1.35 MB)


Xem thêm: Các Loại Thuốc Uống Làm Đẹp Da An Toàn Hiệu Quả, Mua Vitamin & Thực Phẩm Chức Năng

MOBI (6.28 MB)
EPUB (1.26 MB)

Danh sách chương Tư Hôn Mật Ái - Bà xóm VIP

Quyển 2 - Cmùi hương 1 - Vết Tmùi hương Trên Người Giản Lệ Đề

1 Bán đảo hào môn Giản Trì Hoài ngơi nghỉ chống cọ tay nắm tay của Chử Đồng , từng lần một tắm rửa rửa cho cô , đánh vào tay công chế tạo ra , nhằm xoa bóp mang đến cô , lại rước tay thả vào dưới vòi nước.
Xem thêm: 4 Cách Làm Đẹp Với Aspirin Có Thể Bạn Chưa Biết, Làm Trắng Bằng Aspirin: Càng Bôi Càng Đen

Loading...

Quyển 2 - Chương thơm 2 - Tôi Đã Cưới Chử Đồng, Còn Muốn Nhỏng Thế Nào Nữa Đây ?

2 Chử Đồng vơi giọng mỉm cười , " Giản GS ngày làm sao mà lại không có khí chất a ? " Anh chính là yêu thích cô cái miệng nhỏ tuổi nhắn đàm luận ra phía bên ngoài đa số lời này , mà lại anh lại không còn lần này cho tới lần không giống ko say mê hình vu nhan sắc , " mấy ngày đi ra phía bên ngoài , tôi coi em Black thui , dân số vị trí kia gồm phải hay là không mệt nhọc nhọc tập không hề ít ? " Chử Đồng sờ sờ lô má của bản thân , " cũng có thể có , chẳng qua là thỉnh thoảng dấn dòng phỏng vấn , cũng chưa phải là cả ngày phơi nắng dưới khía cạnh ttách.

Quyển 2 - Cmùi hương 3 - Nhẫn Cưới Huyết Sắc

3 Lý Tĩnh Hương song môi run rẩy , ngấc đầu sợ hãi yếu đuối ớt chú ý chằm chặp bạn lũ ông , không dám nói thêm một câu nữa , Chử Cát Bằng cúi thấp đầu , ngồi vào ghế sa lon , hai tay giao nhau , Giản Trì Hoài góc nhìn quét qua hai tín đồ , " cthị xã này , ko buộc phải nói nữa , tôi kêu các người một giờ bố bà bầu , cũng chính là chính vì tôi cưới Chử Đồng , về phần đề nghị của các fan , đừng mơ tưởng !" Lý Tĩnh Hương đầu vai run rẩy , vốn là , là ôm một chút xíu hi vọng yếu hèn ớt , không cho là cho tới Giản Trì Hoài kiên quyết cự hay điều này , Lý Tĩnh Hương mím chặt song môi , 2 bà xã ck ngồi trong ghế sa lon cũng không dám báo cáo , Giản Trì Hoài bước chân ra cửa , " sau đó lại bao gồm chuyện như thế , chớ cho tới tìm tôi.

Quyển 2 - Chương thơm 4 - Rơi Vào Vực Sâu

4 Giản Trì Hoài dung nhan mặt nóng sốt , Đoàn Lại Hoằng ? hắn nắm nào vẫn còn nghỉ ngơi Tây Thành. " mẹ , đến tuyệt đỉnh chuyện gì xẩy ra a ? cha làm sao lại đâm Đoàn Lại Hoằng phía trên ? " Lý Tĩnh Hương khóc thút tha mếu máo , tiếng nói cũng nói ko rõ , " người mẹ cũng lần khần a.

Quyển 2 - Cmùi hương 5 - Nụ Hôn Nóng Bỏng Trước Mặt Mọi Người

5 Vừa vào diễn lũ , thì tất cả mười mấy dòng tin tức ra đi , đông đảo là gần như thân nhân người bệnh phải cố thận , đang hội đàm so sánh đề bài này. Chử Đồng là người new , cũng không đủ can đảm tùy ý nói chuyện , cô xem bảng ghi chxay cuộc rỉ tai , chú ý lại một chút ít tên quản lý , hình mẫu đầu hầu hết là âm thầm rơi.

Quyển 2 - Cmùi hương 6 - Muốn nắn Có Đứa Bé

6 Chử Đồng ngồi trên ghế sa lon vẫn thuộc địch thủ thì thầm cùng nhau , thiệt là vì nhu yếu vượt xa cung , cho nên vì vậy nghe được 2 chữ bán thận , đối phương ánh mắt cũng trực tiếp nhắm tới.

Quyển 2 - Chương thơm 7 - Chị Của Cô Cũng Bán Thận

7 Tây Thành, cơ sở y tế nhân dân quần thể trở nên tân tiến. Sáng sớm , bác sĩ bước đầu kiểm soát chống , bên phía trong chống bệnh 9 giường là đông đảo bệnh nhân tất cả tình trạng ko được xuất sắc , bệnh nhân bị gửi vào chỗ này rồi , đa số phần đa là ngóng bị tiêu diệt , thân mắc bệnh dịch nan y không tồn tại dung dịch chữa , chỉ hoàn toàn có thể nằm ở đây nhờ vào thuốc men bớt thấp chút ít gieo neo.

Quyển 2 - Chương 8 - Đổi Chị Lấy Cuộc Hôn Nhân Của Cô

8 Chử Đồng cảm xúc , mình hệt như bị một đôi tay bất thần ko kịp dự phòng ấn vào nội địa đá , hít thở ko thông, rét nlỗi băng, liều mình giãy giụa cũng không thoát ra được, càng ngày càng các buồn chán bức cảm tắc sinh hoạt mũi, miệng của cô, hít vào ko được, thngơi nghỉ ra ko hoàn thành , khuôn mặt tái nhợt y hệt như tờ giấy white.

Quyển 2 - Chương thơm 9 - Cho Đến Lúc Này, Dù Không Nhiệt Yêu, Cũng Đã Nặng Tình

9 Tầng chót Dịch Lục Soát. Giản Trì Hoài ngồi bên cửa sổ , hai chân thanh mảnh lâu năm xoạc thẳng , ánh mắt chú ý về ngoài hành lang cửa số , bầu trời xanh xao vào rứa tựa hồ không hề mang theo một chút ít tạp hóa học , thật sạch tới mức làm fan ta ko thoải mái và dễ chịu , tối thiểu trong tim bốn của Giản Trì Hoài nặng nề nằn nì những điều đó, coi ra vào mắt anh không chất nhận được bao gồm vật dụng gì đó quá mức cho phép tinch khiết.

Quyển 2 - Chương 10 - Phát Hiện Chân Tướng

10 Chử Đồng nhắm đôi mắt lại , nước mắt ko hoàn thành tuôn rơi , Giản Trì Hoài hôn miệng của cô ấy , khiến cho giờ đồng hồ khóc của cô ấy nuốt trlàm việc về , một hồi lâu sau , anh hôm nay mới lui tín đồ ra , ánh nhìn chăm chụ rơi vào cảnh xung quanh cô , " không tồn tại sao chứ ? " Anh chỉ là ao ước xác định , Chử Đồng nghe nói , từ chối một cái , " không có sao.

Quyển 2 - Chương 11 - Sống, Đau Đớn Cả Trái Tyên ổn ( Cao Trào)

11 Chử Đồng đôi mắt thấy mấy người cũng vào chống , cô nhàn ngồi dậy , chiếc xe đưa chị em cô lái vào vườn , tựa hồ nước còn đề xuất ngóng chuyển bà đi. Chử Đồng không khỏi ngẩng đầu , quan sát một ít hướng lầu nhì , bạn sinh hoạt vào gian chống tê , mang đến tột cùng là tín đồ làm sao ? Chử Đồng hướng bốn phía liếc quan sát , điều đó chính đáng lấn sân vào , cố định sẽ bị xua ra phía bên ngoài , cô đợt tiếp nhữa khom sống lưng , đi vòng qua sau vườn cửa Nhà biệt thự.

Quyển 2 - Chương 12 - Trước Đây Hai Chọn Một, Hiện tại Hai Chọn Một

12 " chị !" Chử Đồng khó khăn có thể tin , chú ý Chử Nguyệt Tình một chút , lại chú ý Giản Trì Hoài một chút. Sắc phương diện Giản Trì Hoài hết sức cạnh tranh coi , ao ước gửi cánh tay rút ít về , tuy nhiên Chử Nguyệt Tình ôm khôn cùng chặt , giống hệt như thứ vẫn ôm là mạng sống của chính bản thân mình , tựa hồ thả lỏng tay vẫn vấp ngã vào vạn kiếp bất phục.

Quyển 2 - Cmùi hương 13 - Tôi Nên điện thoại tư vấn Anh Là Chồng Hay Anh Rể

13 Lý Tĩnh Hương đã và đang lấy bí mật của bản thân huyết lộ ra , bà nhìn nhị đứa phụ nữ , tiếp nối tiếp cận sát bên Giản Trì Hoài , " Trì Hoài , hôm nay Tình Tình cũng ko ghi nhớ ra được chuyện gì , con cùng với Đồng Đồng cũng sống rất tốt , bé hãy để cho Tình Tình về bên đi có được hay không ? " Giản Trì Hoài khuôn mặt tuấn tú căng thẳng mệt mỏi , cũng không tồn tại hướng bà chú ý , " tôi thật là Đánh Giá thấp những fan , hoá ra là khi đó đáp ứng điều đó , cư nhiên lặng lẽ còn cất cả may mắn.

Quyển 2 - Chương 14 - Chị Bị Mất Tích

14 Giản Trì Hoài từ bên trên cao chú ý xuống cô , cô cần hiểu rõ , anh đối với chị cô không hề bao gồm chút ý suy nghĩ ko trong sạch làm sao , nuốm nào vẫn còn đó nói theo một cách khác ra lời điều này ? " vậy là em mong muốn hotline tôi là chồng , hay anh rể ? " " chiếc gì rồi cũng không thích.

Quyển 2 - Chương 15 - Cô Trong Lòng Anh Xếp Hàng Đầu

15 Chử Đồng cảm giác khắp cơ thể y hệt như bị đóng góp đinc làm việc tại địa điểm , quan yếu rượu cồn đậy , Chử Cát Bằng cũng cùng Lý Tĩnh Hương lao xuống lầu , " Tình Tình đâu rồi ? " Chử Đồng nặng nề nề hà khạc ra khẩu khí , " chị không ở đây , Giản Trì Hoài cũng không.

Quyển 2 - Chương thơm 16 - Tôi Còn Có Thể Làm Chuyện Thân Mật Với Anh Sao?

16 Cái ý niệm này vẫn luôn luôn sống vào đầu của Chử Đồng đảo xung quanh , gạt ko đi được , Giản Lệ Đề từ nhỏ dại sống dưới song cánh chyên bảo hộ ở trong nhà chúng ta Giản , trừ bửa dịch phía bên ngoài , còn lại vẫn luôn không có Chịu đựng qua đau khổ , nhưng lại bạn khác thì sao ? Chử Nguyệt Tình thì sao ? Đôi đũa trong tay đưa vào bát , bởi vì quá dùng sức cơ mà đem chén lật úp , cháo chảy ra phía bên ngoài , trước tiên văng đến bên trên mu bàn tay của Giản Lệ Đề.

Quyển 2 - Chương thơm 17 - Tiếng Xấu Của Em Đổi Lấy Tự Do Của Chị

17 Giản Trì Hoài buông tay ra , quan sát chằm chặp Chử Đồng một cái ko chớp đôi mắt , Chử Đồng đứng lên , " anh biết anh bây giờ hôn tôi , tôi có cảm giác gì ko ? " Người lũ ông đầu lưỡi vơi liếm khóe miệng , " xúc cảm gì ? " " gian dối, lừa lật, ghê tởm.

Quyển 2 - Chương thơm 18 - Trả Lại Hôn Nhân, Đáng Giá Ko?

18 Chử Đồng ngạc nhiên nhìn chăm bẳm bình đựng tro cốt cơ , hoa văn uống đụng xung khắc nổi lên rõ ràng. Người đàn ông lấy đồ vật đặt vào trước bia chiêu mộ , Chử Đồng cắm chặt hàm răng , bên trên bình đựng cốt thậm chí là còn có dán hình của Chử Nguyệt Tình , giả dụ như không phải là cô biết trước cthị xã chị cô không có chết , tiếp tục chuỗi vụ việc này trường hợp nói là bệnh cứ đọng đặt tại trước đôi mắt cô , vậy thì thiệt là một trong tí chút lòng thiếu tín nhiệm cũng cần yếu trường tồn.

Quyển 2 - Chương 19 - Chia Tay, Đau Khổ

19 Trước trên đây , mặc dù cho là điên loạn ra làm sao, đã từng tóm tắt , mà lại rốt cục không tồn tại thiệt đến công đoạn này , Chử Đồng cố gắng chặt ống nghe , Giản Trì Hoài cũng tại đây đợi cô trả lời , cô nói quý giá hay không trân quý gần như là lầm lỗi , Chử Đồng chỉ có thể rời , " tôi lừng chừng bao gồm đáng giá hay không , nhưng mà tôi ý muốn chạm chán chị tôi một chút , tôi bây giờ trong đầu không có phương pháp như thế nào suy xét các điều đó , anh hoàn toàn có thể cảm nhận được thân nhân của chính mình ví dụ vẫn sống , lại ko cảm thấy loại âu sầu này chang ? " " được , em nếu còn muốn chạm mặt , tôi làm cho em thấy.

Quyển 2 - Chương thơm đôi mươi - Nửa Đêm Bí Mật Hẹn Hò

đôi mươi Ngồi lên xe pháo Giản Trì Hoài , Chử Nguyệt Tình hiếu kỳ hướng ra phía phía quanh đó quan sát lnóng lét , 2 năm rồi , cô lần trước tiên hoàn toàn có thể không chút tránh kỵ nhìn quanh đó hành lang cửa số điều này , cô cũng có thể có thoải mái.


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích