Vtc10

Bộ phim “Những đóa hoa ngọc lan” đang được rất nhiều khán giả quyên tâm theo dõi bởi nội dung hấp dẫn, lôi cuốn, đặc biệt là dàn diễn viên đẹp cùng đầy thực lực.

Bạn đang xem: Vtc10

Bộ phim“Những đóa hoa ngọc lan”ẩn chứa một thông điệp về giá trị của tình thân, tình cảm quý giá trong gia đình. Câu chuyện phyên ổn kể về gia đình bao gồm bố cô phụ nữ thương hiệu là Chiêu Mai, Chiêu Ly cùng Chiêu Dương rất xinch đẹp và nết na. Gia đình của họ vô cùng im bình, hạnh phúc mang lại đến ngày sinh nhật cô bé út ít – Chiêu Dương (vì chưng Việt Huệ thủ vai), nhị chị gái Chiêu Mai (vày Ngọc Lan thủ vai) và Chiêu Ly (vì Thanh Trúc thủ vai) phân phát hiện ông Dũng – là người phụ thân đáng kính của bản thân - tất cả mối quan liêu hệ bên ngoài với một người phụ nữ trẻ. Và Chiêu Mai sững sờ khi nhận ra rằng mối quan liêu hệ túng mật của phụ thân mình lại là với Kyên ổn – người bạn học thân thiết của cô.

Xem thêm: Aăn Vạ " Là Gì? Nghĩa Của Từ Ăn Vạ Trong Tiếng Việt Nghĩa Của Từ Ăn Vạ

*
Bộ phim tất cả sự tyêu thích gia của nhiều gương mặt nổi tiếng như Trịnh Kyên Chi, Ngọc Lan, Thanh hao Trúc, Quý Bình, Quốc Cường cùng những diễn viên trẻ như Chí Thiện, Việt Huệ...

Xem thêm: Cách Trị Mụn Bọc Bằng Kem Đánh Răng Hiệu Quả Ngay Tại Nhà, Có Nên Trị Mụn Bằng Kem Đánh Răng

Bà Xuân (mẹ của Chiêu Mai) là một người vợ, người mẹ luôn yêu thương gia đình hơn chủ yếu bản thân mình, nên những khi biết sự thật đó bà như rơi vào vực thẳm. Dường như những thứ giá trị nhất của đời bà sắp rơi vào tay kẻ khác. Tuy đau khổ, nhưng vì chưng gia đình bắt buộc bà Xuân đã cố níu kéo và tìm mọi cách làm cho ông Dũng hồi trung tâm chuyển ý. Vì thừa mê mệt mê người tình trẻ, ông đã quyết ly dị người vợ hiền của bản thân và từ bỏ mái ấm gia đình, mà lại ko thể sáng suốt nhận ra rằng mình đã rơi vào bẫy của cô người tình đầy quỷ quyệt.

*
Với khả năng diễn xuất tốt, dàn diễn viên của "Những đóa ngọc lan" đã lột tả được diễn biến trọng điểm lí sâu sắc của các tuyến nhân vật vào phim

Chuyên mục: Kiến thức bổ ích